Cà phê Melody    

Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương - 02743855636

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Cafe Melody không chỉ đẹp, sang trọng mà còn trở thành điểm hẹn lý tưởng cho dân văn phòng, các bạn trẻ nhờ đầu tư phục vụ những bữa điểm tâm sáng, cơm trưa thịnh soạn.

Cafe Melody - 45 Lê Thị Trung - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Một nét đẹp không pha lẫn

Từ Huỳnh Văn Lũy quẹo qua đường Lê Thị Trung được vài trăm mét, vừa đụng ĐH Mở thì đã bắt gặp quán Melody. Quán có tổng diện tích khoảng 1.000 m2 nhưng được thiết kế, bố trí khéo léo với nhiều hình khối, màu sắc. Điều đó được thể hiện qua nhiều khu chỗ ngồi khác nhau ngay ở chính sân vườn của quán. Không chỉ có điểm nhấn ở khu trung tâm với hồ phun nước, quán còn có nhiều tiểu khu khác được phân biệt bằng hệ thống tam cấp bố trí hợp lý. Chính vì thế, khách có thể ngồi nhâm nhi cà phê ngoài trời, dưới những vòm hoa. Khách cũng có thể ngồi dưới mái che, hoặc ngồi dưới mái hiên được thiết kế phá cách…

Đặc biệt, Melody có đến 2 phòng lạnh với tổng diện tích khoảng 200 m2. Phòng lạnh là nơi làm việc, gặp gỡ lý tưởng đối với các bạn trẻ, dân văn phòng… Phòng được thiết kế gọn và đặt nhiều dãy ghế nệm êm ái, có thể biến thành chỗ ngồi thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng, hoặc cũng có thể trở thành bàn làm việc cho nhân viên văn phòng khi họ muốn thay đổi không khí ngột ngạt tại phòng làm việc của mình.

Xác định phong cách của quán là điểm hẹn dành cho các bạn trẻ, nhân viên văn phòng nên Melody không quên chọn dòng nhạc trữ tình, tạo nên không khí ấm cúm, nhẹ nhàng để mọi người cùng thả mình thư giãn.

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 23:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
)