Vita Beer Garden    

Tầng 4, Tòa nhà Becamex Tower, Số 230 Đại lộ Bình Dương Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương - 02743 969990

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Vita Beer Garden được chia thành 2 khu vực: trong nhà và ngoài trời. Khu vực ngoài trời với không gian sân vườn xanh mát là nơi khách hàng có thể tận hưởng không khí trong lành với làn gió mát trên cao và ngắm nhìn toàn cảnh khu phức hợp Becamex City Center và thành phố Thủ Dầu Một về đêm. Khu vực bên trong dành cho những khách yêu thích hòa nhịp cùng âm nhạc sôi động và các khu vực riêng biệt dành cho nhóm khách cần không gian riêng.

Vita Beer Garden không chỉ chú trọng về thiết kế bên ngoài mà thiết kế bên trong cùng những trang thiết bị - âm thanh ánh sáng sẽ mang lại cho thực khách những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc sôi nổi và bùng nổ nhất. Với thực đơn đa dạng các món Á – Âu mùi vị thơm ngon hấp dẫn được trình bày dưới bàn tay khéo léo và điêu luyện của các đầu bếp của Vita Beer Garden. Ngoài các loại beer trong nước và nhập khẩu Vita Beer Garden còn phục loại nhiều loại thức uống, cocktails đặc trưng riêng của quán.

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 23:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Buffet

Tiệc nướng ngoài trời

Tổ chức sinh nhật/offline

Wifi miễn phí

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
)