Phú Giáo tổ chức đoàn khảo sát các điểm du lịch kết hợp tọa đàm góp ý kiến hoàn thiện các sản phẩm du lịch hiện có trên địa bàn huyện

07/06/2022 3350 1 Tải về
Thực hiện Kế hoạch số 5165/KH-UBND ngày 21/10/2020 của UBND tỉnh về thực hiện Chiến lược phát triển Du lịch Việt Nam đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Thực hiện Kế hoạch số 5165/KH-UBND ngày 21/10/2020 của UBND tỉnh về thực hiện Chiến lược phát triển Du lịch Việt Nam đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bình Dương. UBND huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức đoàn khảo sát các điểm du lịch kết hợp tọa đàm góp ý kiến hoàn thiện các sản phẩm du lịch hiện có trên địa bàn huyện.

Chương trình nhằm giới thiệu các điểm đến du lịch trên địa bàn huyện đến với các công ty lữ hành, các đơn vị truyền thông trong và ngoài huyện: tạo điều kiện cho các điểm du lịch giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hiện có của đơn vị mình; tìm  cơ hội hợp tác, kết nối tour, tuyến cho du khách đến với Phú Giáo.
Lấy ý kiến góp ý, tư vấn các chuyên gia nhà quản lý và các doanh nghiệp du lịch cho việc hoàn thiện các sản phẩm du lịch hiện có của huyện.

Thời gian: 02 ngày, dự kiến vào thứ 4 và thứ 5 (ngày 15 và 16/6/2022)

Nội dung chương trình:

Ngày 1: Tham quan di tích cầu gãy Sông Bé --- Đập thủy lợi Phước Hòa --- Khu nông nghiệp công nghệ cao U&I --- Dinh tỉnh trưởng tỉnh Phước Thành  Trại trại Chiến Thắng.

Ngày 2: Tham quan Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên --- Tọa đàm đóng góp ý kiến hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ hiện có trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Xem chi tiết đính kèm:

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Lịch trình mẫu