Phục vụ nhu cầu thông tin du lịch cho hàng ngàn người trong dịp Tết

12/06/2022 1454 2 Tải về
Quảng bá du lịch Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin về du lịch và các hoạt động vui xuân cho người dân địa phương, du khách trong dịp Tết Nguyên đán, năm nay, Trung tâm Xúc tiến Du lịch (XTDL) tỉnh đã tham gia quảng bá, thông tin, xúc tiến du lịch Bình Dương tại gian triển lãm “Du xuân Bình Dương” trong chuỗi các hoạt động văn hoá của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.  

Theo đó, Trung tâm XTDL tỉnh đã cung cấp hơn 2.000 ấn phẩm Du xuân Bình Dương phục vụ nhu cầu thông tin du lịch của người dân và du khách. Ngoài ra, trung tâm đã phối hợp với các cơ sở, làng nghề truyền thống sơn mài, mây tre đan, guốc gỗ, heo đất, gốm xưa… cùng tham gia quảng bá, giới thiệu các sản phẩm quà tặng du lịch của tỉnh nhà. Các hoạt động vui nhộn khác cũng được Trung tâm XTDL tỉnh thực hiện trong suốt thời gian mở cửa, như: Vẽ hana, chú hề bong bóng, các tiểu cảnh trang trí đẹp mắt… đã đáp ứng nhu cầu vui xuân, hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán. Người dân và du khách tham gia vào các hoạt động vui xuân trong không gian mở của đường hoa xuân năm nay khá ấn tượng với gian hàng Du xuân Bình Dương. Ngoài tìm hiểu những thông tin về các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, nhiều người cũng rất thích thú với những sản phẩm quà tặng du lịch đặc trưng của tỉnh được trưng bày ở đây.

Theo thống kê, hàng ngày, gian triển lãm “Du Xuân Bình Dương” của Trung tâm XTDL tỉnh đã đón bình quân trên 2.000 lượt người tham quan, tìm kiếm thông tin du lịch Bình Dương và tham gia vào các hoạt động vui xuân.

Lịch trình mẫu